เเม่ทำสีผมตอนท้องไหมคะ

สอบถามค่ะมีเเม่คนไหนทำสีผมตอนท้องบ้างไหมคะ ตอนนี้เห็นมีครีมทำสีผมยี่ห้อนึงเป็นสีออเเกนิค เลยอยากทำนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ไม่มีวิจัยไหนที่บอกว่าทำไม่ได้ค่ะ แต่มีวิจัยบอกว่าทำตอนตั้งครรภ์แล้วไม่ส่งผลถึงทารกค่ะ ดาราทำเยอะแยะค่ะแม่ แค่ให้ทำหลัง3เดือนเพราะแม่จะไม่ค่อยแพ้แล้ว จะไม่เหม็นไม่อ๊วก ทำช่วง4-5เดือนกำลังดีค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่มาก นั่งนานไม่ปวดหลังเท่าไหร่ค่ะ

เคยเห็นติ้กต่อกแอคเค้านึงออกมาบอกว่าสรผมออแกนิคไม่ได้แปลว่าธรรมชาติ100% ยังไงก็มีเคมี อดทนหน่อยนะคะ เพื่อลูก เวลาเราเสียสละตรงนี้ให้ลูกมันมีความสุขมากเลยนะ ไม่นึกถึงจัวเองแต่นึกถึงลูกมาที่1เสมอ

บ้านนี้ทำค่ะแม่อยากสวยตอนคลอด555ทำทุกอย่างเลยทั้งทำสีผมทำเล็บต่อขนตา

สีไม่มี ออแกนิค นะคะ ถ้าไม่ทำได้ ก็ยังไม่ต้องทำดีกว่าค่ะ

ทำได้ค่ะ แบบออแกนิคไม่มีสารเคมี บ้านนี้แอบทำตอนท้อง4เดือน

ทำได้ค่ะแม่ แต่ถ้าเลี่ยงเคมีได้ก็เลี่ยงนะคะ