สงสัยว่ารอยจะหายไหมคะ

สอบถามค่ะมีวิธีกาารักษาไหมคะ เป็นมาตั้งแต่เกิด ตอนนี้ 3 เดือนแช้วยังเห็นอยู่เลยคะ รอยแดงที่ตาซ้าย และระหว่างคิ้ว

สงสัยว่ารอยจะหายไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนยังเห็นรอยยุ่ค่ะตรงเปลือกตาแต่ที่อื่นไม่มีรอยเคยอ่านในกูเกิ้ลเขาบอกจะหายไปเองค่ะ