ลูกไม่ดูดขวด

สอบถามค่ะมีลูกบ้านไหนติดเต้าแม่บ้างค่ะ จะฝึกน้องยังไงให้กินขวด บ้านนี้น้อง5เดือนติดเต้าไม่เอาขวดเลยขนาดเอานมแม่ใส่ขวดก็ไม่เอาไม่ยอมดูดขวด ร้องเอาเต้าอย่างเดียวขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเริ่มจากให้คนอื่นป้อนค่ะ ถ้าให้แม่ป้อนน้องก็จะอ้อนขอกินนมจากเต้าอยู่ดี ลองดูว่าถ้าหิว ๆ แล้วให้คนอื่นป้อนให้จะกินมั้ยค่ะ

ลองขวดนมเสมือนเต้าดูค่ะแม่

5y ago

555 ลองให้คุณพ่อดูค่ะ แล้วคุณแม่ก้อไปหลบก่อน ทีนี้ก้ออ้อนเต้าไม่ได้แล้ว 😂😂