เจ็บเตือน

สอบถามค่ะพอดีวันสองวันนี้มีอาการปวดท้องปวดเหมือนตอนเราเปนประจำเดือน มันใช่อาการเจ็บเตือนมั้ยคะ วันที่6ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยมีโอกาศที่น้องจะกลับหัวมั้ยคะพอดีไม่อยากผ่า 37วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

37w แล้ว น้องตัวโตแล้วค่ะคุณแม่ จะกลับหัวค่อนข้างยาก โอกาสเป็นไปได้น้อยพอสมควรค่ะ ส่วนอาการปวดหน่วงสามารถเกิดขึ้นได้ค่ะ ส่วนการเจ็บเตือน เจ็บจริง ให้สังเกตตามนี้นะคะ