ฝากครรภ์ที่ไหนดี

สอบถามค่ะฝากครรภ์โรงพยาบาลหรือคลินิคดีคะ 1. โรงพยาบาลที่เรามีประกันสังคม นวมินทร์1 2. คลินิคหมอดาเนียล (มีนบุรี)

1 ตอบกลับ

เอาตามงบประมาณและความสะดวกแม่เลยค่ะ เพราะฝากที่ไหนก็เก็บเต็มราคา ถึงเป็นรพ.ปกส ก็ต้องจ่ายค่ะ แล้วไปเบิกย้อนหลังเอง ช่วงฝากครรภ์ทั้ง3ไตรมาส ได้1000บาท ค่าคลอด 13,000บาท