ทำหมันปจด.จะมาตอนไหนค่ะ

สอบถามค่ะผ่าคลอดทำหมันประจำเดือนย้งไม่มาเลย3เดือนแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ประมานเดือนที่2มีเลือดออกมานิดๆไม่รุ้ใช่ปจด.รึป่าวคือมาแค่2วันแล้วก็หายไป มีแม่ๆคนไหนประจำเดือนมากันตอนไหนบ้างค่ะ ผ่าคลอด17มีนาคม64

1 ตอบกลับ

เป็นงเหมือนกันเลย บ้านนี้ผ่าคลอดทำหมัน ปจด มาตอน4-5เดือน

3y ago

อ่อ งั้นรออีก2เดือนจะดูว่ามาาึป่าวค่ะ