ลูกเป็นผื่นที่หน้า

สอบถามค่ะน้องเป็นผื่นแบบนี้เรียกว่าอะไรและเกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ

ลูกเป็นผื่นที่หน้า
2 ตอบกลับ

น้องน่าจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะ เช่น ผงซักฟอก อากาศ หรือเสื้อผ้า ผ้าปู ผ้าห่ม ไม่สะอาดค่ะ ที่บ้านใช้น้ำอุ่นชุบสำลีทาค่ะ

แนะนำใช้ fae&mae ใช้ลดผดผื่นดีมากค่ะ