แม่ๆใกล้คลอดใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

สอบถามค่ะนี้ใช่มูกขาวไหมคะ 39+6 วีค ณ ตอนนี้ยังไม่มีอาการร่วม ขอบคุณค่ะ

แม่ๆใกล้คลอดใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ
3 ตอบกลับ

เหมือนกันคะแม่ 39+6w กำหนดคลอดพรุ้งนี้ วันนี้มีมูกใสออกมา

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้าปวดถี่รีบไปหาหมอนะคะ

ตอนนี้คลอดยังคะ