ขอสอบถามผู้ที่มีประสบการณ์ค่ะ

สอบถามค่ะถ้าเรากินยาขับเลือดตอนท้องแล้วเด็กไม่ออกจะมีผลต่อเด็กมากน้อยแค่ไหนค่ะแล้วจะมีผลระยะยาวไหมค่ะกลุ่มใจมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ ถามว่าอันตรายตาอเด็กมั้ยแน่นอนค่ะ