เพศของเด็ก

สอบถามค่ะตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์ไปซาวดูเพศน้องตอนแรกหมบอกไม่เห็นแต่สักพักหมอก็บอกว่าน่าจะเป็นเพศชายแต่ไม่ฟันธงบอกให้ไปลุ้นตอนคลอดเองแบบนี้มีสิทธิ์จะเป็นผู้หญิงมั้ยคะแม่ๆพอดีฝากโรงบาลรัฐด้วย ใจแม่อยากได้ลูกสาว😂ใครที่คุณหมอซาวด์ได้เพศชายแล้วได้ลูกสาวบ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ😊😊

1 ตอบกลับ

รออายุครรภ์มากกว่านี้แล้วแม่ไปซาวที่คลีนิคค่ะแม่ ของเราซาวด์โรงพยาบาลรัฐหมอก็พูดแบบนี้เลยค่ะ