สอบถามน้ำคาวปลา

สอบถามค่ะตอนแรกน้ำคาวปลาใกล้หมดแล้วเปลี่ยนเป็นสีเหลืองขาวแล้วแต่ตื่นเช้ามากลับมีสีแดงมีก้อนเลือดด้วยค่ะเเบบนี้ปกติไหมค่ะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะนี้จะเดือนนึงแล้วค่ะพึ่งมีสีแดงเมื่อเช้าค่ะ

1 ตอบกลับ

มีก้อนเลือดไปหาหมอตรวจค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ