อาการบวมที่เท้ากับมีผดผื่นคัน 33+5สัปดาห์

สอบถามค่ะตอนนี้มีอาการบวมที่เท้าและมีผดผื่นคันขึ้นหลังเท้าคันทรมาณมาก ไปหาหมอหมอจ่ายยาสเตรียรอยมาให้ พอทาผื่นก็ยุบแต่ไม่หายคัน พอหยุดทาผื่นคันก็ขึ้นเหมือนเดิม อยากทราบว่าในห้องนี้มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีค ก้อเป็น