ท้องแข็ง ใกล้คลอด

สอบถามค่ะตอนนี้ 38+5 มีอาการท้องแข็งทุก10นาที ปวดตรงจิมิ ปวดหลังเป็นพักๆ เป็นๆหายๆ กังวนมากเพราะซาวล่าสุดสายสะดือพันคอลูกอยู่แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ ลูกไม่ค่อยดิ้น เลยแยกไม่ออกว่าที่ท้องแข็งคือลูกโก่งตัวหรือเพราะใกล้คลอด ไม่มีมูกเลือดไม่ปวดท้องรุนแรง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

สายสะดือพันคออยู่ส่วนมากจะได้ผ่าฉุกเฉินเลยนะคะ ไปหาหมอค่ะ

แตกเป้นที่เรียบร้อย😂

2y ago

คลอดเองค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

2y ago

เป็นๆหายๆค่ะตัวเองพอนอนหลับไป ตื่นมาก็เป็นอีก เช้านี้จะไปหาหมอ