อยากทราบคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

สอบถามค่ะตอนนี้19สัปดาแล้วลูกคุนแม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะน้องจะมาอนู่แต่ตรงกลางท้องตลอดเลยอยากทราบว่าจะอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่ากังวลนะคะน้องสามารถอยู่ได้ทั่วท้องเลยเผลอๆตีลังกาในท้องเลยค่ะ ท่าไหนที่เขาอยู่แล้วสบายจะชอบอยู่ท่านั้นค่ะ