ตกขาว (ขออภัยรูปด้วยค่ะ)

สอบถามค่ะตกขาวแบบนี่ผิดปกติมั้ยคะ ไม่คันไม่เหม็น แต่เราว่ามันสีเขียวรึเปล่า

ตกขาว (ขออภัยรูปด้วยค่ะ)
1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นตกขาวแบบนี้เลยค่ะ มันใหลออกมาหรอค้ะแม่ ลองไปหาหมอมายังค้ะ ถ้าไม่เขียนบอกว่าตกขาวแม่คิดว่านมหก

5y ago

ใช่ค่ะพึ่งอาบน้ำเสร็จ เเล้วมันไหลออกมาเป็นแบบนี้มานานเเล้ว บอกหมอแค่ว่าเป็นตกขาว หมอบอกว่าถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันก็ไม่เป็นไร แต่เราไม่สบาใจค่ะมันไหลออกมาเยอะแล้วเป็นเหมือนจะสีเขียว