อาการท้องปั้นแข็งตอน 12W5D

สอบถามค่ะช่วงนี้เริ่มมีอาการท้องปั้นแข็งเป็นก้อนตามภาพที่ 1 แต่ไม่เกิน 1 นาทีก็คลายเป็นภาพที่ 2 คือบางครั้งเป็นแบบนี้ซ้ำๆในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน 3-4 รอบ อาการแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ? #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการท้องปั้นแข็งตอน 12W5D
23 ตอบกลับ

ภาวะของมดลูกลอยตัวค่ะ 19w เด็กเล็กเท่าขวดยาสระผม 20฿ เองค่ะ จะให้เด็ก โก่งตัวได้ยังไง

3y ago

ใช่คะขนาดบ้านนี้น้องเริ่มโก่งตัวช่วง6เดือนกว่าเลยคะ