อาการท้องปั้นแข็งตอน 12W5D

สอบถามค่ะช่วงนี้เริ่มมีอาการท้องปั้นแข็งเป็นก้อนตามภาพที่ 1 แต่ไม่เกิน 1 นาทีก็คลายเป็นภาพที่ 2 คือบางครั้งเป็นแบบนี้ซ้ำๆในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน 3-4 รอบ อาการแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ? #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการท้องปั้นแข็งตอน 12W5D
23 ตอบกลับ

มาคอนเฟิร์มอีกเสียงค่ะ เรา12wk+5 กำลังเป็นอยู่ตอนนี้เลยค่ะ งงมากเลย นอนตะแคงซ้ายอยู่ค่ะ