เรื่องการฝากครรภ์

สอบถามค่ะจะ 15 สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากครรภ์เลยค่ะ เนื่องจากรอสิทธิประกันสังคมย้ายมาอีก รพ. กลัวหลายอย่างมากค่ะ มีใครฝากช้สกว่านี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

ประกันสังคมไม่ได้ช่วยส่วนนี้ค่ะ ยังไงเราก็ต้องจ่ายก่อน แล้วไปเบิกเอา รีบไปฝากนะคะ