เรื่องการฝากครรภ์

สอบถามค่ะจะ 15 สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากครรภ์เลยค่ะ เนื่องจากรอสิทธิประกันสังคมย้ายมาอีก รพ. กลัวหลายอย่างมากค่ะ มีใครฝากช้สกว่านี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

ไปฝากช้าหมอจะด่าเอานะคะคุณแม่ รีบไปใากก่อนค่ะจะได้ยามากินบำรุงครรภ์ด้วยจ้า

สิทธิประกันสังคมฝากที่ไหนก้ได้ค่ะต่อให้เป็น รพ.ตามสิทธิก้ต้องสำรองจ่ายก่อน

ตอนนี้มีโครงการ ฝากครรภ์ฟรีน่ะค่ะ รพ.รัฐ แต่จะเสียเงินตอนคลอดค่ะ

รีบไปฝากค่ะ จะได้รีบตรวจเลือด ทานยาค่ะ ครั้งแรกไม่เกิน2พันหรอกค่ะ

มีค่ะ ประกันสังคมไม่ต้องรอย้ายก็ได้ค่ะ เพราะสำรองจ่ายค่ะ

1y ago

ฝากครั้งแรก ไม่เกิน 3,000 ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน18วีคค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคมเหมือนกันค่ะ

กรณีฝากครรภ์ รพ.รัฐมีโครงการฝากครรภ์ฟรีคะ ไม่เสียตังค์

1y ago

ต่อให้มีประกันสังคมฝากโรงบาลไหนก็ได้ใช่ไหมคะ

บ้านนี้ฝากตอน20วิคค่ะรย้ายสิทธิมาเหมือนกันค่ะ

ถ้าไปฝากโรงบาลรัฐ ฝากฟรีทั่วประเทศนะคะ

รพ.เขาโครงการฝากครรภ์ฟรีทุกสิทธิ์นะคะ