สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านใดเป็นอาการแบบนี้มั้งคะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้าคันมากๆ​ เนื่องด้วยผิวเเห้ง เ​เม่ลองน้ำมันออยหรือน้ำมันมะพร้าวดูน่ะค่ะ​ พอทุเลาได้สักพัก

เป็นจ้า เกิดจากฮอร์โมนจ้าแม่ พอคลอดก็จะกลายเป็นปกติจ้ะ