น้ำนมแม่มาน้อย ทำไงดีคะ

สอบถามค่ะคุณแม่คือน้ำนมมาน้อยมากช่วงหลังๆ แล้วลูกกินเยอะนมจะไม่พอให้ลูกกินแล้วค่ะ ใครพอมีวิธีทำยังไงให้นมมาเยอะค่ะ อยากให้มาเยอะๆให้ลูกได้กินไปนานๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้ำขิง ทำ pp. 1-2 set /day ขยันปั้ม / เข้าเต้ากระตุ้นทุก 2-3 ชม.