กินชากับโค้กทำให้น้ำนมมาน้อยจริงไหม?

สอบถามค่ะคือแม่ชอบกินชานมไข่มุกมาก มีคนบอกทำให้น้ำนมหดจริงไหมค้ะ

9 ตอบกลับ

ก็ไม่น่ะคะ บ้านนี้นมเท่าลูกนิมิตเลยค่ะ แต่ทานบ่อยแม่ระวังน่ำตาลขึ้นน่ะคะ

ไม่จริงค่ะ แต่มีคาเฟอีนก็จะไม่ค่อยดีกับลูกค่ะ

ไม่จริงค่ะ แต่มีคาเฟอีนลูกก็จะดีดๆหน่อย 😂

ไม่น่าจริงนะคะ เรากินบ่อย น้ำนมเยอะค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ

ไม่จริงค่ะ

ไม่จิงค่ะ