เจาะเลือดตรวจน้ำตาล

สอบถามค่ะคือเรามีประกันสังคมหมอให้เจาะตรวจหาค่าน้ำตาลเสียเท่าไหร่ค่ะรพ.รัฐค่ะ

5 ตอบกลับ

เจาะรพ รัฐ ที่มีสิทธิ์ประกันสังคมเราเสีย 300 ค่ะ เจาะ 4 เข็ม ครั้งแรกเราเจาะคลีนิคมาไม่ผ่านเลยส่ง รพ ค่ะ

ไปเจาะที่เอกชน 400 โรงพยาบาลรัฐน่าจะฟรีค่ะ

เจาะรพ.รัฐที่มีสิทธิเราจ่ายเอง350ค่ะ

คนท้อง ฟรีคะ