สอบถาม​เรื่องผ่าคลอด​ค่ะ

สอบถามค่ะคนแรกเราผ่าคลอดตอน37สัปดาห์​คนที่2ต้องรอปวดท้องหลอค่ะถึงจะผ่าได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกก็ผ่าค่ะคนทีสองหมอนัดผ่าตอน39วีค5วัน ตอนนี้ปวดท้องแบบปวดประจำเดือนบ่อยมากพอถึงวันนัดตรวจแจ้งหมอ หมอก็ไมได้บอกอะไร กังวลมากค่ะกลัวจะเจ็บท้องก่อนจะถึงวันนัดผ่า เพราะคนเคยผ่ามันปวดบอยมันเสี่ยงค่ะ หมอไม่มีความรับผิดชอบพอค่ะทั้งๆที่คนเคยผ่าน่าจะผ่าได้ประมาน37วีคถึง38วีค แต่นี้นัดผ่า39วีค5วันเลย

หมอไม่ได้นัดวันผ่าหรอคะแม่ ปกติหมอต้องนัดนะคะ

4y ago

ไม่ได้นัดค่ะ​ หนู​ฝากกับร.พรัฐบาล​เป็น​โรงบาลเล็กๆที่ไม่มีเครื่อง​มือผ่าค่ะเขาจะออกใบส่งตัวให้ตอน36สัปดาห์​แล้วบอกว่าถ้าเราปวดท้องค่อยไปร.พใหญ่เราก็​ งง​ ค่ะต้องรอถึงปวดท้องถ้าเราไปไม่ทัน​นี้ทำไง