สอบถามแม่ๆค่ะ กินผงมาม่าซื้อดะกับมะนาวได้มั้ยคะ

สอบถามค่ะคนท้องแรก ท้อง5วีค ทานผงมาม่าคลุกมะนาวได้มั้ยคะ มีผลเสียมั้ย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้คำว่าไม่ควรกินดีกว่าค่ะ ทั้งผงชูรสและโซเดียมที่มากเกินไป ไม่ดีทั้งเลยค่ะ