ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามค่ะขึ้นแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ ปกติไหม น้องได้ 16 วัน พึ่งขึ้นเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ
9 ตอบกลับ

เป็นที่หัวไหล่หรือเปล่าคะ ถ้าใช่ไม่ต้องไปทำอะไรมันค่ะ แค่เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆก็พอเดี๋ยวมันจะค่อยๆยุบหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นตอนคลอดมาได้หนึ่งวันแม่กังวนมากแต่เดียวมันก็แตกเองคะเเม่ไม่ต้องไปทำอะไรมัน

อยากเพิ่งไปบีบหรือไปเค้นอะไรมันนะคะ มันจะอักเสบได้ ทางที่ดีปรึกษาหมอค่ะ ดีที่สุด

ตุ่มหนองเหมือนของหลานเรา เดี๋ยวพอมันตึงเต็มที่อาบน้ำเช็ดตัวไปโดนก็แตกละค่ะ

บ้านนี้ก้เปนคะ​ เดียว​มันจะเเตกเองคะ

แพ้เเพมเพิสหรือเปล่าค่ะ

หาหมอคลีนิคเด็กค่ะแม่

ลองไปหาหมอดูนะคะแม่

ต้องเจาะออก