คัดเต้านมกี่เดือนตอนตั้งครรภ์

สอบถามค่ะการตั้งครรภ์ส่วนมากเราจะคัดเต้านมประมาณกี่เดือนคะตอนนี้เริ่มรู้สึกเหมือนปกติแล้วกังวลมากว่าน้องยังอยู่ไหม สังเกตตัวเองจนกังวลหมดละค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คัดแต่ตอนตั้งครรภ์​ช่วงแรกค่ะ​ ประมาณเข้าเดือน2ก็หายแล้วค่ะ

2y ago

แล้วก็จะเริ่มคัดอีกทีตอน​ 5​ 6​ เดือน​ เพราะเริี่มมีน้ำนมค่ะ🤗