สอบถาม แพมเพิท ไม่รู้จิงๆค่ะ

สอบถามค่ะ ไม่รู้จิงๆ แพมเพิทไซร์NB นี่คือไซร์อะไรค่ะ เด็กแรกเกิด ใส่ได้รึป่าวค่ะ

7 ตอบกลับ

แนะนำซื้อแพมเพิ้สขนาด 1 เดือน (สำหรับน้ำหนัก 3-5 กิโล) เพราะแบบ NB (แรกเกิด 0-3 กิโล) เล็กไป ลูกออกมาก็ 2 3 โลแล้วค่ะ ซื้อห่อกลางเพื่อลองขนาดก่อนนะคะ ว่าลูกเราใส่แบบไหนพอดี แล้วค่อยซื้อห่อใหญ่ค่ะ

Nb คือไซส์แรกเกินค่ะ ให้ดูน้ำหนักตรงห่อว่า กี่โลใส่ได้ แล้วมาดูน้ำหนักเด็กว่าพอดีกันไหมค่ะ

Nb ย่อมาจากNewborn คือทารกแรกเกิด ไซส์nbก็คือไซส์ของเด็กแรกเกิดคะแม่

นั้นแหละค่ะเป็นไซต์ของเด็กแรกเกิดนั้นแหละค่ะ

NB ย่อมาจากคำว่า Newborn ก็คือแรกเกิดค่ะ

NB ก็คือนิวบอร์น แปลว่าแรกเกิดค่ะ

NBแรกเกิด-5กิโลสามารถใส่ได้คะแม่

2y ago

ค่ะขอบตุนจรา