ท้องแรก

สอบถามค่ะ ไม่รุ้ว่าประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาตอนไหน ฝากท้องแล้วแต่หมอบอกไม่ได้ว่ากี่เดือนควรทำยังงัยค่ะ ช่วยบอกที

6 ตอบกลับ

จริงๆเเล้วถ้าซาวด์จะขึ้น จะรู้เลยค่ะ ว่าอายุครรภ์กี่วีค เเละจะรู้กำหนดคลอดด้วยค่ะ

ซาวจ้า ซาวก็รู้อายุครรภ์แล้วค่ะ เราก็จำไม่ได้เหมือนกันหมอเลยซาวให้

ให้หมอซาวค่ะ จะรู้กำหนดคลอดและอายุครรภ์ได้ต้องซาวเท่านั้น

สามารถซาวด์คำนวณอายุครรภ์ได้ค่ะ

ซาวก้รุ้ค่ะ

ซาวด์ค่ะ