แม่บ้านไหนคุณหมอบอก นน ลูกบ้างค่ะ

สอบถามค่ะ ไปหาหมอทีไรขอซาวก็ไม่ได้ซาว ตอนนี้ท้อง8เดือนยังไม่รู้เลยค่ะว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่ ขอหมอซาวแล้วหมอบอกลองไปซาวที่คลีนิคดู จะคลอดอยู่แล้วยังไม่รู้ว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอก็แปลกทำไมไม่ยอมซาวด์ให้

3y ago

จริงค่ะ ขอซาวก็บอกว่ารอครรภ์อายุเยอะกว่านี้ พอ32วีคขอซาวก็บอกว่าอาจจะยังไม่เห็นเพศเพราะ เด็กอาจจะปิดไม่ให้เห็น แต่เราก็คิดแค่อยากรู้น้ำหนักลูก ดูว่าลูกเป็นยังไง แต่บอกให้ลองไปซาวที่คลีนิคดู