สอบถามค่ะ ไปตรวจครรภ์คุณหมอบอก 8wแล้ว เดือนที่แล้วประจำเดือนมาอยู่

สอบถามค่ะ ไปตรวจครรภ์คุณหมอบอก 8wแล้ว แต่เดือนที่แล้วประจำเดือนยังมาอยู่เลยนะคะ ตอนนี้สับสนมากว่าลูกน้อยในท้องกี่สัปดาห์กันแน่ค่ะ ไม่แน่ใจเลย แต่ขาดประจำเดือนมาไก้สัปดาห์แล้ว ตรวจขึ้นเข้มมากเลยนะคะ

สอบถามค่ะ ไปตรวจครรภ์คุณหมอบอก 8wแล้ว เดือนที่แล้วประจำเดือนมาอยู่
1 ตอบกลับ

เชื่อหมอคะ หมอนับตามเครื่องซาวด์คะ