มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

สอบถามค่ะ ในขนะที่เราติดโควิดเราจึงจำเป็นต้องผ่าคลอด แล้วเราให้นมลูกไม่ได้ ซึ่งหมอจะให้ดูดขวดนมแต่น้องดูดแรงเลยทำให้น้องตัวเขียว หมอบอกว่ากลัวออกซิเจนน้องน้อยเกินไปเลยจะใส่สายยางลงกระเพาะเพื่อป้อนนม อยากทราบว่า มีแม่ๆบ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างค่ะ กังวนจังว่าน้องจะเจ็บ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เชื่อหมอนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ ค่ะ ❤️