เครื่องปั้มนม

สอบถามค่ะ ใครใช้เครื่องปั้มนมยี่ห่อนี้บ้างคะ พอดีเพื่อนให้มาค่ะ เพื่อนไม่ค่อยได้ใช้ เพราะต้องให้ลูกกินนมผง ยี่ห่อนี้ดีไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เครื่องปั้มนม
21 ตอบกลับ

ใช้ดีอยู่ค่ะ แต่แรงปั๊มค่อนข้างน้อย ปั๊มได้แค่5-7ออน ถ้าใช้อีกเครื่องจะได้8-12ออนค่ะ บ้านนี้เริ่มที่ปั๊มเต่าเหมือนกันค่ะ พอมีเงินแม่ก็ซื้อแบบมีแบตในตัวของมายด์แคร์ราคา1790 แต่ปัจุบันใช้ปั๊มคันโยกอันละ98บาทในชอปปี้เพราะสะดวกกว่า ปั๊มเกลี้ยงเต้าเร็วกว่า

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ถ้าเราลองใช้แล้วไม่โอเคร ว่าจะใช้แบบคันโยก ค่ะ

ถ้าเพื่อนให้มาแล้ว ลองเลยค่ะ ว่าเต้าเราถูกกันกับเครื่องมั้ย ถูกกันก็ใช้ไปด่อน : ถ้าไม่ดีก็ค่อยไปหาซื้อใหม่ค่ะ 😊

4y ago

ตอนนี้ยังไม่คลอดค่ะ แต่ใกล้จะคลอดแล้ว ถ้าคลอดแล้วคงจะลองค่ะ ถ้าไม่ดียังไง อยากซื้อแบบคันโยกปั้มเองค่ะ มีแต่คนบอกว่าเกลี้ยงเต้ากว่า

ขอบคุณค่ะแม่ๆ ส่วนตัวว่าจะใช้ไปก่อนค่ะ พอดีงบไม่ค่อยมี ว่าจะลองซื้อแบบ ปั้มคันโยกมาใช้ค่ะ

ไม่เคยใช้คะแต่เหนรีวิวไม่ค่อยโอ ส่วนตัวอยากแนะนำS1+ แรงไม่ตก ปั้มเกลี้ยง แบตทน เกรด รพ.

4y ago

สุดๆๆ เปลี่ยนมาหลายยี้ห้อแล้วคะ เวิคมาก555

ใช้ยูฮาก็ได้นะค่ะแม่ ราคาไม่สูงมาก ดูดเกลี้ยงเต้าดีค่ะ ราคา 1-2 พันค่ะ ของยูฮา

พอใช้ได้ค่ะ ใช้ตัวนี้เหมือนกันเพราะไม่ค่อยได้ใช้

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราคิดว่าจะปั้มสต๊อกไว้บ้างค่ะ แต่หลักๆคือจะให้ลูกเข้าเต้า

ตอนนี้ใช้ Youha ถือว่าดีเลยแหละ ราคาไม่แพง

พอใช้ได้​ เจ็บหัวนมและไม่เกลี้ยงเต้าค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ เสียเร็วด้วยปั๊มเสร็จแสบหัวนมสุดๆ บางทีบวมจนไม่กล้าให้ลูกดูด 😆😆😆

ใช้ดีค่ะ แม่บ้านนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ

พอใช้ได้นะค่ะแม่ ปานกลางค่ะ