แม่ๆใช้โฟมล้างหน้า ครีมบำรุงของอะไรกันบ้างคะ

สอบถามค่ะ แม่ๆใช้โฟมล้างหน้า/สบู่ล้างหน้า ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมทาท้อง โลชั่นบำรุงผิว แบบไหนกันบ้างคะ เป็นคนผิวแห้ง หน้าแห้งค่ะ ไม่ทาครีมหน้าก็จะแห้งลอก แม่ๆใช้ของอะไรกันบ้างคะ #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ cerave ทั้งโฟมและมอยเจอไรเซอร์เลยค่ะ

โฟม บ้านนี้ใช้ Innisfree เซรั่ม/ครีม PregSkin ค่ะ