#แพ้หนักมากค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ แบบอาเจียนทุกครั้งที่ทาน หมอเปลี่ยนยาให้ก็ดีขึ้นมาหน่อยค่ะ แต่ยังมีอาเจียนอยู่ทุกวัน 14+5 weeks แล้วค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะเบาลงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เริ่มดีขึ้นมาหน่อยอาจจะเป็นบางคนรึป่าวคะที่กินบาแล้วไม่ดีขึ้นแนะนำอย่าทานยาเยอะนะคะ