คันน้องสาวเนื่องจากตกขาว

สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวสีขุ่นๆแล้วก็มีอาการคันน้องสาว ตอนนี้19w2d มีวิธีแก้อาการคันข้างต้นไหมคะ. วันศุกร์นี้จะได้ไปหาหมอปรึกษาหมออีกทีค่ะ #ท้องแรกคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปรอบเเรกหมอให้ยามาสอดดีขึ้น พอพักพักก้คันอีก ละหายไป ปึกษาหมอก็เฉย พอรอบ3บอกหมอก้เฉยอีก

แนะนำหาหมอจ้าแม่ บ้านนี้หมอให้ยาสอด+ทามาให้ค่ะ แต่ต้องสอดให้ครบ 7 วันนะคะ😅

รีบไปหาหมอก่อนเลยค่ะแม่

ทา คาเนสเทน ได้ค่ะ