ผื่นตามคางและซอกคอ

สอบถามค่ะ​ แม่ๆบ้านไหนลูกผื่นขึ้นแบบนี้บางคะ​ น้องอายุ10วัน​ เป็นผื่นแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ​ มีวิธีรักษายังไงกันบ้างคะ​ หรือเราสามารถใช้บีเพนเทนสีชมพูได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นตามคางและซอกคอ
1 ตอบกลับ

ต้องหาสาเหตุก่อนคะว่าเกิดจากอาไร ได้เปรียนน้ำยาหรือข้าวของเครื่องใช้น้องรึป่าว อาการร้อนไหม อื่นๆ (สามารถใช้ได้คะบีเพนเทน)

10mo ago

ขอบคุณ​มากค่ะ​🥰