ปวดท้องบวกกับอยากจะอ้วก

สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องแบบมวนๆท้องบ้างค่ะ บวกกับมีอาการอยากจะอ้วกค่ะ กินข้าวไม่ค่อยได้ ทำยังไงอาการนี้ถึงจะหายไปค่ะ #แม่ท้อง 32 w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง อาจกลับมาเป็นได้นะคะ เพราะฮอร์โมนแม่เปลี่ยนตลอด