ประจำเดือนขาด1อาทิตย์

สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอประจำเดือนขาด 1 อาทิตย์แล้วมีอาการที่คิดว่าท้องเลยบ้างคะ ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

จากที่ตั้งครรภ์นะคะ ปจด.ขาดไป 4 วัน มีอาการเหนื่อย เวียนหัว คลื่นไส้นิดหน่อย และยังคัดหน้าอกค่ะ(ปกติพอใกล้วัน ปจด.มาจะหายคัดค่ะ)

3y ago

ใช่ค่ะ มาทุก 30 วัน เคยมาเร็วขึ้นแค่ 1วัน(29วัน) ค่ะ ออกกำลังกายบ่อย กินพวกถั่วรวมช่วยบำรุงไข่ค่ะ