โคลิคเป็นเหตุ

สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนที่ลูกน้อยเป็นโคลิค (ร้องไห้) เวลาเดิมทุกๆวัน แม่ๆมีวิธีแก้ไขหรือรับมือยังกับลูกบ้างคะ บ้านนี้เป็นทุกวัน #สงสารลูกมากค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้มเดินขึ้นลงบันไดบ้านค่ะ อุ้มแบบให้เขาเอนตัวออก ให้ขาสองข้างแนบกับตัวเรา แล้วเดินย่องๆ ให้เขารู้สึกเคลื่อนไหว เบาๆนะคะ อย่าเขย่าค่ะ