ผมร่วงหลังคลอด

สอบถามค่ะ!!! แม่ๆบ้านไหน หลังคลอดแล้ว ผมร่วงเยอะแบบบ้านนี้บ้างคะ.... คือตอนนี้ผมร่วงเยอะมาก แค่เสยผมเฉยๆ ก็ร่วงติดมือออกมาเป็นกำๆล่ะคะ ** ขอวิธีแนะนำทางแก้ไขช่วยหน่อยค่ะ ** #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผมร่วงหลังคลอด
24 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีมากค่ะ น้องให้มาเเค่รอยเเตกลายเต็มขา เเต่ท้องไม่ลายผมไม่ร่วงเลย

หาแคลเซียมกินคะแม่ร่างกายเราขาดแคลเซียมตเองบำรุงร่ายกายนะคะแม่

ร่วงค่ะ ช่วงคลอดน้องได้4เดือน ร่วงเยอะมาก แต่เดี๋ยวก็ขึ้นมาใหม่จ้า

ทางนี้ก็เยอะทุกวัน จนกลางๆหัวบางลงมากๆไม่ขึ้นด้วยค่ะ

Omg เยอะมากๆเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่คลอด เตรียมใจไว้เลย😂

ตัดผมสั้นค่ะแม่ บ้านนี้ผมหนามากและร่วงหนักมากค่ะ

จากผมกลางหลังตอนนี้ตัดสั้นแล้วค่ะร่วงทุกที่

บ้านนี้ยังไม่ร่วงค่ะ น่าจะยังไม่ถึงเวลา😂

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ไม่เยอะขนาดนี้

ตามค่ะ บ้านนี้ก็ร่วงเยอะเหมือนกัน😂