สอบถามค่ะ แม่ๆท่านไหน มีรกสองรกบ้างคะ...?? แต่ลูกมีคนเดียว คุณหมอบอกว่า จะได้ผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้32วีค

สอบถามค่ะ แม่ๆท่านไหน มีรกสองรกบ้างคะ...?? แต่ลูกมีคนเดียวอยู่ในท้อง คุณหมอบอกว่า จะได้ผ่าคลอดค่ะ ไม่สามารถคลอดเองได้ กลัวเสียเลือดเยอะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคนคิดมากค่ะ ลูกคนแรก