สอบถามค่ะ แม่ๆที่คลอด18 มกราหมอนัดฉีดวัคซีนลูกเข็มสองวันที่เท่าไหร่คะ

สอบถามค่ะ แม่ๆที่คลอด18 มกราหมอนัดฉีดวัคซีนลูกเข็มสองวันที่เท่าไหร่คะ พอดีลูกเราหมอนัด21เมษา ปกติเคยฉีดไม่เกิน3เดือน นานผิดปกติ ใครนัดวันไหนบ้างคะ

สอบถามค่ะ แม่ๆที่คลอด18 มกราหมอนัดฉีดวัคซีนลูกเข็มสองวันที่เท่าไหร่คะ
1 ตอบกลับ

ไปตามที่หมอนัดค่ะ ช่วงนี้มีสถานการณ์โควิด หมอจะนัดไม่ให้คนไปเยอะเกินค่ะ ขนาดลูกเราไปฉีดวัคซีนยังต้องจองคิวเป็นเดือนๆเลย