สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ๆตรวจดาวน์แบบ NIPT ราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ🩷

24 ตอบกลับ

13,000 บาทค่ะ -ตรวจโคโมโซมครบ 23 คู่ -ประกันเจาะน้ำคร่ำ 20,000 -ประกันหลังคลอด 2 ปี 2,000,000 -ทราบเพศเลย -ความแม่นยำ 99.99% -แล๊ปไทยของโรงพยาบาลรามาค่ะ ตรวจตอน 12 วีค ทรายผลตอน 13 วีคค่ะ

ตรวจแค่คัดกรองค่ะที่คลีนิค2500ที่โรงบาลก็ตรวจแค่คัดกรองฟรีถ้าเสี่ยงมากเสียงน้อยหมอจะแจ้งอีกทีแต่ถ้าอยากรู้เพศก็แพงขึ้นมาหน่อยค่ะ

ตรวจขององค์กรวิทยาศาสตร์ผล 99.99% ค่ะรอผล 1 อาทิตย์ รพ.แนะนำ มี4 แบบของยี่ห้อที่มีของรพ. ราคา 5900 บาท ได้ 3 คู่ ค่ะ ทราบเพศเลย

ของเรา ตจว แถวบ้านไม่มีที่ตรวจนิปเลย นี่เลือกบริการตรวจทางไกลของ G-Nipt ค่ะ หมื่นนิดๆค่ะ

13,000 ค่ะ ครบทั้ง 23 คู่ มีประกัน 2 ล้าน แล๊ปของ รพ.รามาฯ ตรวจตอน 12 วีค 13 วีคทราบผล ทราบเพศค่ะ

15999 ค่ะ เราเจอช่วงสงกรานต์ เลยรอผลนานหน่อยค่ะ แถมคลินิกคุณหทอหยุดด้วยค่ะ

จีนิบค่ะ 8800 มีหลายราคาค่ะแม่ แต่เริ่มต้นก็จะอยู่ที่ 8800 / 10900 / 13900

ของบ้านนี้8พันกว่า รู้เพศด้วย รอผมประมาณ1 อาทิตย์จ้า

ของเรา9600 ค่ะ รู้เพศด้วย รอประมาณ1 อาทิตย์ค่ะ

รพ จุฬาลงกรณ์ 15,900 บาท ตรวจ 23 คู่ ถ้าตรวจ 5 คู่ 8,900 บาท