ท้องผูก/ริดสีดวงในคนท้อง

สอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการท้องผูกจนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างคะ เริ่มเป็นกันตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ อาการเริ่มยังไงบ้าง 😮‍💨 #ตอนนี้ท้องผูกหนักมากขับถ่ายลำบาก

1 ตอบกลับ

ถ้าถึงขั้นมีเลือดออกมาด้วยตอนถ่าย ต้องไปหาหมอนะคะ รีบรักษาแต่เนิ่นๆจะหายไวกว่าค่ะ