ปัญหาริดสีดวง

สอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนมีปัญหาริดสีดวงระหว่างท้องบ้างคะ แม่บ้านนี้เหมือนมีก้อนเนื้อออกมาบริเวณก้น แต่ไม่เจ็บไม่ปวด แต่ว่าช่วงนี้ท้องผูกไม่ค่อยถ่าย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ แล้วก้อนนี้จะหายไปมั้ยคะ (ขออภัยคำถามไม่ค่อยสุภาพค่ะ) กังวลจริงๆค่ะ😭

1 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ คลอดเองได้ปกติค่ะ