สอบถามค่ะ แม่ๆ ตรวจดาวน์ซินโดรม แบบไหนบ้างคะ

สอบถามค่ะ แม่ๆ ตรวจดาวน์ซินโดรม แบบไหนบ้างคะ ราคาเท่าไหร่ ความแม่นยำกี่เปอร์เซ็นคะ ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

NIPT ของ nifty แพ็คเกจตรวจ 4 คู่ 9900 ค่ะ ความแม่นยำ 99% ค่ะ ถ้าเจอว่าความเสี่ยงสูง (high risk) จะต้องเจาะตรวจน้ำคร่ำซ้ำ ราคานี้ครอบคลุมถึงการเจาะน้ำคร่ำเรียบร้อยค่ะ

พึ่งตรวจมาเมื่อ11พค​ ค่ะ​ ท้อง12w6d รพ​ เอกชน​ค่าตรวจเฉพาะ​ Nipt​14900 ตรวจโคโมโซม4คู่​ ความแม่นยำ99% สามารถทราบเพศได้แม่นยำ90%ค่ะ​ รอผล2อาทิตย์​ค่ะ

เราเข้าโครงการที่อนามัยคะ คนที่เข้าโครงการคัดกรองดาวน์ หมอจะดูแลเราเป็นพิเศษ คะ

ของเราตรวจ Nipt ค่ะ ค่าตรวจ 17,000฿ (ร.พ เอกชน) 20 วันทราบผลค่ะ

ตรวจนีฟคะแม่ ความแม่นยำ 99%

เราตรวจ nipt ค่ะ 14,000.-

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏☺️

ตรวจ NIPT