โกนผมไฟ หัวรอก

สอบถามค่ะ แม่ไปบ้านไหนไม่โกนผมไฟบ้างคะ บ้านนี้ไม่โกน หัวรอกแบบนี้ค่ะ อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โกนผมไฟ หัวรอก
1 ตอบกลับ

ไขรึเปล่าคะแม่ ถ้าเป็นไขแนะนำให้หยดออยเวลาอาบน้ำให้น้อง

2y ago

โกนก็ดีนะคะแม่ หัวน้องจะได้สะอาด ผมใหม่ตะได้งอกออกมาใหม่ค่ะ