ทีมตุลาคม

สอบถามค่ะ แม่บ้านนี้มีท้องปั้นบ่อย มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ วันที่3ตุลาหมอนัดตรวจถ้าปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอจะฉีดยาเร่งให้ ต้องนอน รพ. รึป่าวคะ กำหนดคลอด10ตุลา หมอบอกจะให้คลอดประมาณ6ตุลา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด3ตุลาเหมือนกันค่ะถ้ายังไม่คลอดหมจะนัดเรื่อยๆหมอไม่บอกเราเลยว่าจะเร่งไห้ไม่ตรวจอะไรไห้เลยบอกแค่ว่าถ้า3ตุลายังไม่คลอดเขาจะนัดเรื่อยๆ

2y ago

แต่ละหมอ แต่ละรพ. ไม่เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด3ตุลา ท้องปั้นแข็งบ่อยโดยเฉพาะช่วงกลางคืน แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลยคะ ถ้ายังไม่เกิดวันที่6คุณหมอนัดเร่งคลอดแล้วคะ.

บ้านนี้10ตุลา แต่หมอนัด6ตุลาไปตรวจปากมดลูกคะ มีท้องแข็งบ้าง..แต่ก็กังวลคะ #ท้องแรก

ฉีดยาเร่งต้องนอนโรงพยาบาลค่ะ