แม่ให้นม กินกล้วยกวนกับสัปปะรดกวนได้ไหม

สอบถามค่ะ แม่บ้านนี้ค่อนข้างถูกเข้มงวดเรื่องการกินมาก แต่แม่เกิดอยากกินสัปปะรดกวนและกล้วยกวนค่ะ ให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะ น้องได้1เดือน จะกินได้หรือเปล่าคะ จะมีผลอะไรหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ก็พึ่งคลอดน้องได้ 2 วันให้นมลูกปกติ หมอบอกทานได้ทุกอย่าง ยกเว้นกาแฟ,เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ค่ะ

กินได้นะคะแม่ งดแค่ของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ